Lamton Vân Xương Cá D3088

Lamton Vân Xương Cá D3088

Mã SP: D3088

Qui cách: 1281mm * 300mm * 12mm

Thương hiệu: LAMTON

 

  • 610.000đ/m2
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Được lắp theo dạng tấm dọc in sẵn vân gỗ lát kiểu chữ V  giúp cho quá trình thi công nhanh gọn, ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, khi lắp đặt vẫn phải chú ý hướng lắp đặt phù hợp với hướng ánh sáng để các vân gỗ được nổi bật nhất. Sàn gỗ vân xương cá sẽ đem lại không gian vừa hiện đại vừa cá tính cho ngôi nhà của bạn.     

SCẤU TẠO:

Có cấu tạo cơ bản tương tự các loại ván sàn gỗ công nghiệp gồm các lớp:

Lớp đáy Laminate: Chức năng cân bằng độ ẩm giữa nền nhà và lõi sàn gỗ, chống ẩm mốc ngấm nước lên lõi sàn và bề mặt ván.

Lớp lõi gỗ Coreboard: Sản xuất từ nguyên liệu gỗ tái sinh được cấp phép từ các cơ quan có thẩm quyền, lõi gỗ HDF của sàn xương cá được ép dưới lực nén cao cho cốt gỗ chắc đặc chịu lực tốt, khả năng chống thấm nước siêu cao mang đến chất lượng vượt trội.

Lớp vân gỗ trang trí: Đây là lớp quan trọng nhất của tấm ván xương cá quyết định yếu tố thẩm mỹ của sàn. Sử dụng lớp giấy in và mực cao cấp cho màu sắc đồng đều, cường độ màu cao, không phai màu dưới ánh nắng mặt trời, mang đến vẻ đẹp chân thực như gỗ tự nhiên.

Lớp bề mặt: Được thiết kế bề mặt đạt chuẩn AC4/ Class 32 có khả năng chịu mài mòn lên đến trên 4000 vòng quay, đem lại cho sàn xương cá khả năng chống trầy xước cao. Đồng thời, lớp sợi thủy tinh trong suốt còn có khả năng chống cháy hiệu quả cho sàn gỗ đảm bảo tính an toàn trong khi sử dụng.

Ứng dụng: Lót sàn

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline